ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลเต็ง บอลคืนนี้ ชัวร์สุด 1 ทีม/วัน (ุ12 ม.ค.65)

พุธ 12 ม.ค. 2022 7:37 am


ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
บอลชัวร์100% :: เวสต์แฮม VS นอริช
ราคาบอลวันนี้ :: เวสต์แฮม ต่อ 1/1.5-10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 02:45 น.

Best Odds : เวสต์แฮม 1.39 [10BET] - เสมอ 4.60 [Vcbet] - นอริช 9.00 [Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปที่เรต 1/1.5 มีการปรับจ่ายค่าน้ำลดลง บางโต๊ะไหลจาก 1 ลูก แพงขึ้นเป็น 1/1.5

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง เวสต์แฮม ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ช่องเสมอ ปรับจ่าย แพงขึ้น และ ช่อง นอริช ชนะ ปรับจ่าย แพงขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ คงที่ที่ 2.5/3 ลูก แต่ผลตอบแทนจ่ายสกอร์ต่ำลดลง

ทีเด็ดบอลเดียว เต็ง 100 เปอร์เซ็นต์
ดูจากทิศทางของราคาแนวโน้มเจ้าบ้านเวสต์แฮมจะเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะทั้งเรื่องผลการแข่งขันและเรื่องผลประกอบการมีโอกาสมากขึ้น เพราะโต๊ะไม่กล้าจ่ายในอัตราเดิมโดยจ่ายผลตอบแทนช่องเวสต์แฮมถูกลงทั้งในส่วนของราคาฟิกซ์อ็อดส์และราคาแฮนดิแคป ซึ่งเมื่อดูจากผลงานก็ไม่น่าแปลกใจอะไรเป็นไปตามฟอร์มระยะหลัง โดยเวสต์แฮมชนะมา 3 เกมติดรวมทุกรายการ ส่วนนอริช แพ้ในลีกมา 5 นัดติดต่อกันแล้วเกมรับเสียไปถึง 14 ประตู ขณะที่เกมรุกยิงไม่ได้เลย ฟอร์มแบบนี้มาเยือนเวสต์แฮมที่กำลังต้องการสามแต้มเพื่อลุ้นพื้นที่ฟุตบอลยุโรปโอกาสกลับบ้านมือเปล่าสูงลิ่ว สำหรับความพร้อมเวสต์แฮมจะไม่มี เคิร์ท ซูม่า, อังเจโล่ อ็อกบอนน่า และอาร่อน เครสเวลล์ที่เจ็บ ส่วนซาอิด เบนราห์มา เดินทางไปเตะแอฟริกัน เนชั่นส์คัพ ขณะที่นอริช จะไม่มีมาเธียส นอร์มันน์, ลูคัส รุปป์, แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่ที่เจ็บ และยังต้องเช็กฟิต ท็อดด์ แคนท์เวลล์ ดูจากสภาพทีมและผลงานต่อให้เวสต์แฮมขาดตัวหลักไปเยอะทว่าเกรดชื่อชั้นนักเตะที่เหลือยังคงเหนือกว่าอยู่ดี ที่สำคัญเจอกันมา 2 นัดหลังเวสต์แฮมชนะรวดแบบไม่เสียประตู ดูองค์ประกอบทุกอย่างแล้วทำให้มั่นใจได้ว่าเกมนี้เวสต์แฮม มาแน่ลุ้นเม็ดสองใส ๆ ต่อ เวสต์แฮม แจ่มกว่า บอลเด็ดการันตีแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! : สุดท้ายนี้ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: เวสต์แฮม


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน