ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลเต็ง บอลคืนนี้ ชัวร์สุด 1 ทีม/วัน (ุ7 ม.ค.65)

ศุกร์ 07 ม.ค. 2022 11:28 am


ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: เอฟเอ คัพ
บอลชัวร์100% :: สวินดอน ทาวน์ VS แมนฯ ซิตี้
ราคาบอลวันนี้ :: แมนฯ ซิตี้ ต่อ 2/2.5 -10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 03:00 น.

Best Odds : สวินดอน ทาวน์ 14.00 [10BET] - เสมอ 8.50 [Vcbet] - แมนฯ ซิตี้ 1.20 [Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ ปรับเปลี่ยน 2.5/3 เป็น 2/2.5 บอลต่อ จ่ายน้ำ ลดลง

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง สวินดอน ทาวน์ ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ช่องเสมอ ปรับจ่าย ลดลง และ ช่อง แมนฯ ซิตี้ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ ปรับเปลี่ยน 4 เป็น 3.5 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ ลดลง

ทีเด็ดบอลเดียว เต็ง 100 เปอร์เซ็นต์
จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ สวินดอน ทาวน์ จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์เพิ่มขึ้น หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากทิศทางบอลต่อปรับต่อลูกถูกลง ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย สวินดอน ทาวน์ ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ส่วน ช่อง แมนฯ ซิตี้ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ด้านฟอร์มการเล่น สวินดอน ทาวน์ ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ผลงานขึ้นๆลงๆอยู่ แต่นัดล่าสุดทำได้ดี เล่นในบ้าน เก็บชัย เหนือ น็อตแธมป์ตัน ไป 5-2 เรียกได้ว่าขวัญกำลังใจมาเลยทีเดียว เกมนี้เจอกับบอลใหญ่ เล่นด้วยใจเต็มที่แน่น ด้าน แมนฯ ซิตี้ ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 5 ทีมนี้ไม่ต้องพูดอะไรมาก เดินหน้าเก็บชัยชนะอย่างเดียว แต่ปัญหาวันนี้ จากข่าว คือนักเตะ ติดโควิดกันเพียบ น่าจะเป็นปัญหาใหญ่ของทีม เกมนี้ยังคงต้องลุ้นกัน ด้านราคา ปรับตัวลดลงแรงหลังมีข่าวนักเตะติดโควิด แถม ฟิ๊กซ์อ็อดส์ ก็ขยับจ่ายเพิ่มขึ้นอีก สูง-ต่ำ ก็ขยับ ดูว่าจะยิงน้อยลง กลับมาให้เครดิตเจ้าบ้าน สวินดอน ทาวน์มากขึ้น สรุปแล้วคู่นี้ ด้วยสถานการณ์แบบนี้ แมนฯซิตี้ ก็คงต้องพยายามเล่นให้ผ่านๆไปนัดหนึ่ง ชนะอาจจะทำได้แต่จะให้ผ่านเรตดูแล้วจะอยากหน่อย อีกทั้ง เจ้าบ้านได้เจอทีมใหญ่ๆแบบนี้ คงต้องสู้สุดชีวิต มีเท่าไหร่ ใส่หมด ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลรอง สวินดอน ทาวน์ บอลเด็ดการันตีแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! : สุดท้ายนี้ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: สวินดอน ทาวน์


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน