ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลเต็ง บอลคืนนี้ ชัวร์สุด 1 ทีม/วัน (ุ11 ต.ค.64)

จันทร์ 11 ต.ค. 2021 1:58 pm


ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: บอลโลก คัดเลือก โซนยุโรป
บอลชัวร์100% :: นอร์เวย์ VS มอนเตเนโกร
ราคาบอลวันนี้ :: นอร์เวย์ ต่อ 1 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 01:45 น.

Best Odds : นอร์เวย์ 1.55 [Bet365] - เสมอ 4.40 [10BET] - มอนเตเนโกร 8.00 [Ladbrokes]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ เปลี่ยนแปลง บอลต่อ 0.5/1 เป็น 1 บอลต่อ จ่ายน้ำ เพิ่มขึ้น

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง นอร์เวย์ ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ช่องเสมอ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น และ ช่อง มอนเตเนโกร ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ คงที่ 2/2.5 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ เพิ่มขึ้น-ลดลง สลับกัน

ทีเด็ดบอลเดียว เต็ง 100 เปอร์เซ็นต์
จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ นอร์เวย์ จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์เพิ่มขึ้น หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากทิศทางบอลต่อ ปรับราคาลูกต่อแพงขึ้น ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย นอร์เวย์ ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ส่วน ช่อง มอนเตเนโกร ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ด้านฟอร์มการเล่น นอร์เวย์ ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 จริงๆแล้วก็ยังไม่เข้าฝักอะไรมาก แต่โดยรวมเป็นบอลที่แพ้ยาก คุณภาพนิ่ง ด้าน มอนเตเนโกร ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ออกไปทางแย่ แต่นัดล่าสุดบุกไปเจอหมูสนามก็ทำได้ขึ้นมากหน่อย คืนนี้จะบุกสู้ นอร์เวย์ ได้คงจะยากหน่อย ด้านราคา เรตวันนี้ออกต่อแรงนิดหน่อย และ ดูแนวโน้มจะไปต่อ วางตอนนี้ได้ไม่เต็มขาดทุนน้ำ เจ้ามือปรับให้เครดิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนน่าสงสัย ยิ่ง ฟิ๊กซ์อ็อดส์ ราคา มอนเตเนโกร บุกมาชนะนี้ ปรับจ่ายเยอะ สรุปแล้วคู่นี้ เรตวิ่งแรง บวกกับ มอนเตเนโกร ช่วงนี้ไม่มีอะไร แม้นัดล่าสุดพึ่งจะชนะก็ตาม ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลต่อ นอร์เวย์ งานดีมีเฮแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! : สุดท้ายนี้ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: นอร์เวย์


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน