ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลเต็ง บอลคืนนี้ ชัวร์สุด 1 ทีม/วัน (ุ10 ต.ค.64)

อาทิตย์ 10 ต.ค. 2021 11:39 am


ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: บอลโลก คัดเลือก โซนอเมริกาใต้
บอลชัวร์100% :: โคลัมเบีย VS บราซิล
ราคาบอลวันนี้ :: บราซิล ต่อ 0/0.5 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 04:00 น.

Best Odds : โคลัมเบีย 3.90 [Easybet] - เสมอ 3.20 [Vcbet] - บราซิล 2.17 [Crown]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ คงที่ บอลต่อ 0/0.5 บอลต่อ จ่ายน้ำ เพิ่มขึ้น

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง โคลัมเบีย ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ช่องเสมอ ปรับจ่าย ลดลง และ ช่อง บราซิล ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ เปลี่ยนแปลง 2/2.5 เป็น 2 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ ลดลง

ทีเด็ดบอลเดียว เต็ง 100 เปอร์เซ็นต์
จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ โคลัมเบีย จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์ 50-50 หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากทิศทางปรับขึ้นลงเล็กน้อย ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย โคลัมเบีย ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ส่วน ช่อง บราซิล ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ด้านฟอร์มการเล่น โคลัมเบีย ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 แกร่งเหมือนกัน แม้ผลงานจะไม่ได้หรูมากแต่ก็ทำได้ดี เกมนอกบ้านออกลูกเสมอโดยส่วนใหญ่ เกมในบ้านนัดล่าสุด อัด ชิลี 3-1 ไม่ธรรมดา ด้าน บราซิล ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 4 แพ้ 1 ชั่วโมงนี้ต้องยกให้เขา ดุดันสมกับทีมจ่าฝูงในโซนอเมริกาใต้ นักเตะคุณภาพทั้งนั้น ส่วนอื่นๆก็ไม่ต้องพูดถึงดูลงตัวอยู่แล้ว ด้านราคา ต้องบอกว่าเรตวันนี้ บอลต่ออย่างบราซิล ถือว่า บุกมาต่อน้อยไปหน่อย ถ้าเปลี่ยนเทียบจากผลงานที่ผ่าน กำลังเข้าได้เข้าเข็ม เรตน่าจะต่อได้แรงกว่านี้ แม้ โคลัมเบีย จะเป็นทีมแกร่งก็จริง แต่รวมๆ บราซิลก็ยังเหนือกว่า สรุปแล้วคู่นี้ เรตบอลยังดูกล้าๆกลัวๆ ดูมีนัยยะ แถมยังมีบ้างเจ้า ปรับราคาลูกลดลงมาอีก คาดว่าคืนนี้ บราซิล น่าจะผ่านอยาก ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลรอง โคลัมเบีย มีหมัดน็อคทำเงินแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! : สุดท้ายนี้ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: โคลัมเบีย


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน