ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลเต็ง บอลคืนนี้ ชัวร์สุด 1 ทีม/วัน (ุ9 ต.ค.64)

เสาร์ 09 ต.ค. 2021 10:54 am


ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: บอลโลก คัดเลือก โซนยุโรป
บอลชัวร์100% :: สกอตแลนด์ VS อิสราเอล
ราคาบอลวันนี้ :: สกอตแลนด์ ต่อ 0.5 -10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 23:00 น.

Best Odds : สกอตแลนด์ 1.95 [10BET] - เสมอ 3.50 [Easybet] - อิสราเอล 4.60 [Vcbet]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ คง บอลต่อ 0.5 บอลต่อ จ่ายน้ำ ลดลง

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง สกอตแลนด์ ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ช่องเสมอ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น และ ช่อง อิสราเอล ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ คงที่ 2/2.5 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ เพิ่มขึ้น-ลดลง สลับกัน

ทีเด็ดบอลเดียว เต็ง 100 เปอร์เซ็นต์
จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ สกอตแลนด์ จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์เพิ่มขึ้น หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากทิศทางราคาน้ำปรับจ่ายน้อยลง ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย สกอตแลนด์ ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ส่วน ช่อง อิสราเอล ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ด้านฟอร์มการเล่น สกอตแลนด์ ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ผลงานดูดีขึ้นมาเรื่อยๆ นัดล่าสุดบุกสอย ออสเตรีย ถึงถิ่น 1-0 เกมนี้ถือเป็นการแย่งชิงรองจ่าฝูงของกลุ่ม รูปเกมเน้นไปทางเน้นผล ไม่ได้เล่นเอามันส์ ด้าน อิสราเอล ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 3 แพ้ 2 ดูเหมือนจะฟอร์มดีขึ้นมา แต่ก็มาสะดุดนัดล่าสุด โดน เดนมาร์ก ถล่มเละ 0-5 บงบอกให้เห็นเกมรับที่มีปัญหาพอตัว นักแตะถอดใจ แต่องค์รวมก็ถือว่าทำได้ดีอยู่ ด้านราคา เรตวันนี้เปิดมาต้องได้เสีย แต่ดูกันจริงๆแล้ว เจ้ามือดูจะให้เครดิต เจ้าบ้าน สกอตแลนด์ มาขึ้น ทั้งราคาลูกและราคาน้ำ และยังมีแนวโน้มไหลต่อ สรุปแล้วคู่นี้ คงต้องมองไปตามเจ้ามือ วันนี้เรตบอลต่อกำลังดี แต่ได้น้ำน้อย อย่างที่บอก สกอตแลนด์ บอลเน้นผล ไม่ต้องสวยหรู เฉือนทำได้ ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลต่อ สกอตแลนด์ มีหมัดน็อคทำเงินแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! : สุดท้ายนี้ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: สกอตแลนด์


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน