ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลเต็ง บอลคืนนี้ ชัวร์สุด 1 ทีม/วัน (ุ8 ต.ค.64)

ศุกร์ 08 ต.ค. 2021 12:50 pm


ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: บอลโลก คัดเลือก โซนยุโรป
บอลชัวร์100% :: รัสเซีย VS สโลวาเกีย
ราคาบอลวันนี้ :: รัสเซีย ต่อ 0.5 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 01:45 น.

Best Odds : รัสเซีย 1.88 [188bet] - เสมอ 3.40 [Vcbet] - สโลวาเกีย 4.75 [Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ เปลี่ยนแปลง บอลต่อ 0.5/1 เป็น 0.5 บอลต่อ จ่ายน้ำ ลดลง

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง รัสเซีย ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ช่องเสมอ ปรับจ่าย ลดลง และ ช่อง สโลวาเกีย ชนะ ปรับจ่าย ลดลง

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ คงที่ 2/2.5 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ เพิ่มขึ้น

ทีเด็ดบอลเดียว เต็ง 100 เปอร์เซ็นต์
จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ รัสเซีย จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์ลดลง หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากราคาต่อลูก บอลต่อปรับจ่ายน้อยลง ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย รัสเซีย ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ส่วน ช่อง สโลวาเกีย ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ด้านฟอร์มการเล่น รัสเซีย ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ผลงานถือว่าดูดีเลยทีเดียว 3 นัดหลัง ไม่แพ้ใคร เก็บชัยได้ 2 นัด ไม่เสียประตู 3 เกม ด้าน สโลวาเกีย ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 องค์รวมฟอร์มไม่ดีนัก แต่ก็มีเรียกขวัญกำลังใจของทีมได้ในนัดล่าสุด เก็บชัยเหนือ ไซปรัส 2-0 แต่บอกเลยว่างานคืนนี้ไม่หมูแน่ ด้านราคา จะออกอารมณ์แปลกๆสักหน่อย เจ้าบ้านเปิดต่อราคาได้เสีย ดูออกจะต่อถูกไปหน่อย แถมทิศทางราคาปรับตัวให้เครดิต สโลวาเกีย เพิ่มขึ้น แม้ผลงานจะไม่ได้โดดเด่นอะไรมากนัก สรุปแล้วคู่นี้ รัสเซียน เป็นเจ้าบ้าน ผลงานก็ดีกว่า แต่เรตกลับให้เครดิต ทีมผู้มาเยือน ก็จะต้องตามเจ้ามือไป ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลรอง สโลวาเกีย บอลดีไม่มีเพลียแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! : สุดท้ายนี้ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: สโลวาเกีย


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน