ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลเต็ง บอลคืนนี้ ชัวร์สุด 1 ทีม/วัน (ุ12 ก.ย.64)

อาทิตย์ 12 ก.ย. 2021 10:42 am


ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: ลาลีกา สเปน
บอลชัวร์100% :: เอสปันญ่อล VS แอตฯ มาดริด
ราคาบอลวันนี้ :: แอตฯ มาดริด ต่อ 0.5 -10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 19:00 น.

Best Odds : เอสปันญ่อล 4.50 [Vcbet] - เสมอ 3.50 [10BET] - แอตฯ มาดริด 1.93 [12bet]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ คงที่ 0.5 บอลต่อ จ่ายน้ำ ลดลง

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง เอสปันญ่อล ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ช่องเสมอ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น และ ช่อง แอตฯ มาดริด ชนะ ปรับจ่าย ลดลง

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ คงที่ 2/2.5 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ เพิ่มขึ้น

ทีเด็ดบอลเดียว เต็ง 100 เปอร์เซ็นต์
จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ เอสปันญ่อล จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์ลดลง หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากราคาน้ำจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย เอสปันญ่อล ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ส่วน ช่อง แอตฯ มาดริด ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ด้านฟอร์มการเล่น เอสปันญ่อล ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ยังไม่ดีสำหรับน้องใหม่ ยังคงต้องปรับจูนกันอีกพักใหญ่ งานนี้เจอบอลเคี้ยวอย่าง แอตฯมาดริด ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ที่สังเกตุ เป็นทีมที่เกมรับดูจะเหนียวแน่นใช้ได้ทีเดียว ด้าน แอตฯ มาดริด ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ผลงานเปิดตัวได้สวยในเกมลีก ชนะ 2 เสมอ 1 เกมรุกเกมรับ ดูลงตัว ด้านราคา มองกันจริงๆ ถือว่า แอตฯมาดริด บุกมาต่อค่อนข้างน้อยไปหน่อย ด้วยฟอร์มการเล่น และ ทีมเวิร์ค ที่ดูดีกว่า เจ้ามือจะให้กินชนะเฉือนเลยใสๆ ก็ดูจะง่ายไปหน่อย กับทีมระดับนี้ ดูเรตการปล่อยเรตดูมีนัยยะสำคัญ สรุปแล้วคู่นี้ เอสปันญ่อล ก็เป็นทีมเหนียวแน่นในระดับหนึ่ง อีกทั้ง เจอทีมใหญ่อย่างนี้ วิ่งสู้ฟัด ไม่ยอมกันง่ายๆ แถมเรตอย่างที่บ้าน แอตฯมาดริด ต่อค่อนข้างถูก ดูไม่ค่อยสมดุลย์เท่าไหร่นัก ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลรอง เอสปันญ่อล เน้นกินเต็มๆแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! : สุดท้ายนี้ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: เอสปันญ่อล


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน