ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลเต็ง บอลคืนนี้ ชัวร์สุด 1 ทีม/วัน (ุ8 ก.ย.64)

พุธ 08 ก.ย. 2021 1:16 pm


ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนยุโรป
บอลชัวร์100% :: กรีซ VS สวีเดน
ราคาบอลวันนี้ :: สวีเดน ต่อ 0/0.5 +10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 01:45 น.

Best Odds : กรีซ 3.90 [12bet] - เสมอ 3.20 [Vcbet] - สวีเดน 2.20 [Vcbet]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ คงที่ 0/0.5 บอลต่อ จ่ายน้ำ ลดลง

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง กรีซ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ช่องเสมอ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น-ลดลง และ ช่อง สวีเดน ชนะ ปรับจ่าย ลดลง

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ เปลี่ยนแปลง 2/2.5 เป็น 2 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ ลดลง

ทีเด็ดบอลเดียว เต็ง 100 เปอร์เซ็นต์
จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ กรีซ จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์ลดลง หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากราคาน้ำจ่ายเพิ่มมากขึ้น ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย กรีซ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ส่วน ช่อง สวีเดน ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ด้านฟอร์มการเล่น กรีซ ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ถือว่าฟอร์มดีในระดับกลางๆ อยู่อันดับ 4 ของกลุ่ม นัดนี้สถานการณ์บังคับ ต้องชนะ เพื่อไต่อันดับขึ้นมาถึงจะได้ลุ้นในนัดต่อๆไป ด้าน สวีเดน ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 4 เสมอ 1 งานดีเลยทีเดียว ตามจี้จ่าฝูง สเปน อยู่เพียงแต้มเดียว นัดนี้มาเยือน กรีซ ก็ไม่ใช่งานง่าย แต่ดูด้วยศักยภาพเกมรุกแล้ว น่าจะคาดหวังได้ ด้านราคา ถ้ามอง ณ ตอนนี้ ถือว่าทั้งคู่ สูสีกัน กรีซ เองก็ได้เล่นในบ้าน แม้จะเป็นรองอยู่เล็กน้อยที่ผลงาน แต่เมื่อวัดจากปัจจัยรอบข้างแล้วโอเค แต่เรตเปิดมานัดนี้ ให้ สวีเดน บุกต่อ แถมยังไหล ให้เครดิต เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดูแล้วมีนัยยะสำคัญ สรุปแล้วคู่นี้ สวีเดนบอลกำลังได้ใจอยู่ ต่างจาก กรีซ ที่ต้องเล่นกดดันเพื่อเก็บชัยชนะ เล่นง่ายเล่นยากต่างกัน อีกทั้งเรต โน้มมาหาสวีเดนอย่างนี้เข้าทาง ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลต่อ สวีเดน บวกโดดเด่นรับทรัพย์แน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! : สุดท้ายนี้ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: สวีเดน


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน