ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล เน้นการันตีบอลเต็ง! ลีก เดอซ์ ฝรั่งเศส ลอริย็องต์ vs ก็อง

จันทร์ 13 ม.ค. 2020 8:54 am

รูปภาพ

ฟุตบอลรายการ ลีก เดอซ์ ฝรั่งเศส
โปรแกรมบอลวันนี้ ลอริย็องต์ vs ก็อง
แข่งขันวันที่ 13 มกราคม 2563 เวลา 02:45 น.
ราคาแฮนดิแคป : ลอริย็องต์ ต่อ 0.5/1 -10

วิเคราะห์ วิจารณ์
เป็นทีมที่มีผลงานดีทั้งคู่ในตอนนี้ แม้ว่าอันดับในลีกอาจจะยังต่างกันเยอะ โดยที่ลอริย็องต์เป็นทีมอันดับ 2 และก็องเป็นทีมอันดับ 15 ของตาราง ซึ่งทางเจ้าบ้านเอา 4 และแพ้ 1 จาก 5เกม ส่วนทีมเยือนชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 เกม ก็ถือว่าสูสีกันเลย แต่เกมนี้ลอริย็องต์ได้เปรียบในฐานะของการเป็นเจ้าถิ่น ชั้วโมงนี้เกมในบ้านก็ถือว่าฮอตจริงๆหลังจากที่เอาชนะมาได้ 5 เกมรวดที่เตะในรังตัวเอง วันนี้หวังที่จะเอาชนะให้ได้เพื่อแซงล็องส์ขึ้นไปเป็นจ่าฝูงของตาราง กับสิทธิ์ที่จะลุ้นเลื่อนชั้นขึ้นลีกเอิงในซีซั่นหน้านั่นเอง มองว่าโอกาสเสมอมีเยอะ แต่ผลงานของลอริย็องต์ดูจะมีความแน่นอน บวกกับเกมในบ้านยังจัดจ้านแบบนี้ คงเบียดเอาชนะได้

ฟังธง ทีเด็ดวันนี้ ลอริย็องต์

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเต็งเด็ดๆ เปิดบิลเน้นทีมพารวย!! โตริโน่✔(รับตังค์) // แมนฯ ซิตี้(สกอร์สูง)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป