ตอบกระทู้

บอลเด็ดไม่มีหลุด คู่เดียวเน้นๆ ส่งซิกบอลเต็ง ประจำวันที่ 16 ก.ย. 63

พุธ 16 ก.ย. 2020 1:22 am

คาราบาว คัพ อังกฤษ เวสต์บรอมวิช vs ฮาร์โรเกต
รูปภาพ

เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 00:00 น.

เรตบอลแล้วแต่จะเลือก
รูปภาพ

บอลเต็งตัวเดียว คืนนี้เอาอยู่!!!
เวสต์บรอมวิช สามารถเลื่อนชั้นกลับขึ้นสู่ พรีเมียร์ลีก ได้สำเร็จ แต่ผลงานระยะหลัง ดูจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ พวกเขาเก็บชัยชนะไม่ได้เลย ล่าสุดก็เพิ่งเปิดบ้านแพ้ เลสเตอร์ ไปแบบยับเยิน 3-0 ขณะที่ ฮาร์โรเกต จากเดิมทีเป็นแค่ทีมนอกลีก แต่ทำผลงานได้ดีเหลือเกิน จนเลื่อนชั้นขึ้นมาสู่ ลีกทู ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยเกมนี้ราคากลางเปิดให้ทาง เวสต์บรอมวิช เป็นฝ่ายต่อราคาอยู่ที่ “1.5” ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทน จ่ายบอลต่อ เวสต์บรอมวิช อยู่ที่ประมาณ 1.95 และจ่ายบอลรอง ฮาร์โรเกต อยู่ที่ประมาณ 1.95 จากตัวเลขที่เปิดออกมา จ่ายหัวจ่ายท้ายเท่ากันเลย โอกาสของบอลต่อที่จะกินราคานี้ได้ บอกตามตรงเลยว่ายาก เจ้าไม่ได้มีความเกรงกลัวเลยสักนิด เพราะฉะนั้นเลือกสวนรองไปเถอะ ต่อให้สุดท้ายแล้ว เวสต์บรอมวิช จะเอาชนะ ฮาร์โรเกต ได้ แต่ก็คงไม่เกินราคาแน่นอน


แข้งเทพราชัน จัดบอลเด็ดไม่มีหลุด บอลเต็ง มั่นใจ ฮาร์โรเกต


@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! ทีเด็ดที่ใช่..จัดเลยตรงนี้!! เฟเยนูร์ด✔(รับตังค์) // แซงต์ เอเตียน(สกอร์สูง)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป