ตอบกระทู้

บอลเด็ดไม่มีหลุด คู่เดียวเน้นๆ ส่งซิกบอลเต็ง ประจำวันที่ 14 ก.ย. 63

จันทร์ 14 ก.ย. 2020 6:24 am

เดเอฟเบ โพคาล เยอรมัน ดุ๊ยส์บวร์ก vs ดอร์ทมุนด์
รูปภาพ

เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 14 กันยายน 2563 เวลา 01:45 น.

เรตบอลแล้วแต่จะเลือก
รูปภาพ

บอลเต็งตัวเดียว คืนนี้เอาอยู่!!!
แม้ว่า ดุ๊ยส์บวร์ก จะได้ลงเล่นในบ้าน แต่ดูเหมือนว่าไม่มีความได้เปรียบใดๆเลย เนื่องด้วยพวกเขาเป็นแค่ทีมจาก ดิวิชั่น3 ซึ่งผลงานที่ทำได้ก็ใช่ว่าจะหวือหวาอะไร เกมอุ่นเครื่องมีเจอกันมาแล้ว ซึ่ง ดุ๊ยส์บวร์ก โดนถล่มไป 5-1 ส่วน ดอร์ทมุนด์ ตัวแทนทีมใหญ่ จากบุนเดสลีกา น่าจะใช้เกมนี้ วอร์มเครื่องทัพชุดเต็มสูบ ซึ่งนั้นทำให้เหนือกว่าเยอะ โดยเกมนี้ราคากลางเปิดให้ทาง ดอร์ทมุนด์ เป็นฝ่ายต่อราคาอยู่ที่ “2.5” ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทน จ่ายบอลต่อ ดอร์ทมุนด์ อยู่ที่ประมาณ 1.91 และจ่ายบอลรอง ดุ๊ยส์บวร์ก อยู่ที่ประมาณ 1.93 ปรกติเวลาเจอตัวเลขที่ใกล้เคียงกันแบบนี้ โอกาสของบอลต่อจะกินคงไม่ใช่เรื่องที่ง่าย แต่ด้วยราคาที่เปิดออกมา ต้องยิงขาด 3 ประตู มันกลายเป็นว่าบอลต่อมีโอกาสยิงทะลุได้ มากกว่าที่บอลรองจะต้านได้ไหว ขอจัดของแพงของดีชี้ ดอร์ทมุนด์


แข้งเทพราชัน จัดบอลเด็ดไม่มีหลุด บอลเต็ง มั่นใจ ดอร์ทมุนด์


@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! ทีเด็ดที่ใช่..จัดเลยตรงนี้!! เฟเยนูร์ด✔(รับตังค์) // แซงต์ เอเตียน(สกอร์สูง)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป