ตอบกระทู้

บอลเน้นๆ1ตัว เน้นสุดๆ เบลเยี่ยมโปรลีก : รอแยล อันท์เวิร์พ VS อันเดอร์เลชท์

ศุกร์ 27 ธ.ค. 2019 3:48 pm

บอลเน้นๆ1ตัว บอลวันนี้ เบลเยี่ยมโปรลีก : รอแยล อันท์เวิร์พ VS อันเดอร์เลชท์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 27 ธันวาคม 2562 เวลา 02:30 น.
ราคาบอลวันนี้ รอแยล อันท์เวิร์พ ต่อ 0.5

รอแยล อันท์เวิร์พ วันนี้ทีมมีปัญหาในการจัดตัวผู้เล่นอย่างแน่นอนเพราะทีมยังมีนักเตะบาดเจ็บมากถึง 7 คนโดยแบ่งเป็นหมดสิทธิ์ใช้งานไปแล้ว 3 คนและยังต้องรอทดสอบความฟิตอีก 4 คน แต่ยังมองว่าผลงานของทีมยังคงเส้นคงวาอยู่วันนี้ยังมีโอกาสคว้าชัยในบ้าน

อันเดอร์เลชท์ วันนี้ทีมเยือนก็ยังมีปัญหาไม่ได้แตกต่างอะไรเลยจากทีมเจ้าถิ่นเพราะยังมีนักเตะที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่มากถึง 7 คนเป็นนักเตะที่หมดสิทธิ์ลงสนาม 3 คนยังต้องรอเช็คความฟิตอีก 4 คน แต่ผลงานของทีมยังแย่กว่าทีมเจ้าถิ่นเยอะ

ส่งผลให้ราคาบอลวันนี้ออกมาที่ รอแยล อันท์เวิร์พ ต่อ 0.5 ฟอร์มการเล่นของทีมเจ้าบ้านยังพอไว้ใจได้มากกว่าทีมเยือนค่อนข้างเยอะถึงแม้ทีมเยือนจะเป็นทีมที่มีมาตรฐานค่อนข้างสูงแต่ด้วยช่วงหลังสะดุดไปอย่างชัดเจนเพิ่งจะกลับมาชนะได้ในเกมล่าสุดเท่านั้นเพราะฉะนั้นเกมนี้ยังมองว่าทีมเจ้าถิ่นจะสามารถคว้าชัยไปได้เพราะการเล่นในบ้านของทีมยังถือว่าเป็นจุดแข็ง และยังต้องรักษาอันดับที่ 2 ของตารางคะแนนอีกด้วย

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ รอแยล อันท์เวิร์พ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป