ตอบกระทู้

บอลเน้นๆ1ตัว เน้นสุดๆ ยูโร 2020 รอบคัดเลือก : เบลเยี่ยม vs ซานมารีโน่

พฤหัสฯ. 10 ต.ค. 2019 2:35 pm

บอลเน้นๆ1ตัว บอลวันนี้ ยูโร 2020 รอบคัดเลือก : เบลเยี่ยม vs ซานมารีโน่
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ เบลเยี่ยม ต่อ 7/7.5

เบลเยี่ยม ถูกคาดการณ์ว่าจะเป็นทีมที่เข้ารอบเป็นอันดับที่ 1 ของกลุ่มนี้อยู่แล้ว โดยผลงานที่ทำได้ในช่วงที่ผ่านมาก็สามารถเอาชนะคู่แข่งมาได้ทุกเกม เก็บได้ 18 คะแนนเต็มนำเป็นทีมจ่าฝูงอยู่ในเวลานี้ และยังยิงประตูรวมได้มากถึง 19 ประตูอีกด้วย

ซานมารีโน่ คือทีมที่แย่ที่สุดในกลุ่มนี้นับตั้งแต่เริ่มแข่งขันในรอบนี้ก็ยังไม่สามารถเก็บได้แม้แต่คะแนนเดียวเป็นการแพ้ทั้งหมด 6 เกมติดต่อกัน โดยที่สำคัญยังไม่สามารถยิงประตูคู่แข่งได้แม้แต่ลูกเดียวอีกด้วยแต่เสียมากถึง 28 ประตู

ส่งผลให้บ้านผลบอลวันนี้เปิดราคาออกมาที่ เบลเยี่ยม ต่อ 7/7.5 ยังไม่ใช่เรทที่แพงเลยถ้าเทียบกับผลงานของทั้งคู่ในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งทีมเจ้าถิ่นเป็นทีมที่มีนักเตะที่ดีทั้งทีมอยู่แล้ว สวนทางกับทีมเยือนแบบเรียกว่ากระดูกคนละเบอร์เลยก็ว่าได้ เกมนี้อิง ปีศาจแดงแห่งยุโรป ได้เลย 8 ประตูไม่เยอะเกินไป

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ เบลเยี่ยม
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป