ตอบกระทู้

บอลเน้นๆ1ตัว เน้นสุดๆ โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก : เบาวิสต้า vs ทอนเดล่า

ศุกร์ 27 ก.ย. 2019 1:50 pm

บอลเน้นๆ1ตัว บอลวันนี้ โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก : เบาวิสต้า vs ทอนเดล่า
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 27 กันยายน 2562 เวลา 02:30 น.
ราคาบอลวันนี้ เบาวิสต้า ต่อ 0/0.5

เบาวิสต้า ฟอร์มในช่วงที่ผ่านมายังถือว่าไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ แม้ว่าจะไม่พ่ายแพ้ใครมาก็ตามใน 5 นัดหลังสุด แต่ก็เก็บชัยชนะมาได้เพียงเกมเดียว ส่วนการได้ลงเล่นหน้าบ้านครั้งนี้ มีความได้เปรียบอยู่นิดหน่อย ซึ่งก็มองว่าพวกเขามีโอกาสคว้าสามแต้มในรังได้ไม่ยาก

ทอนเดล่า ฟอร์มในช่วงที่ผ่านมาแกว่งไปมามากๆ ทำให้ยังไม่ค่อยน่าไว้วางใจเท่าไหร่ ซึ่งใน 5 เกมที่ลงเล่นมานั้น ชนะมา 2 เสมอ 1 และแพ้อีก 2 อีกทั้งสถิติเกมเยือนยังทำได้ไม่ค่อยดีด้วย ส่งผลให้การบุกมาเยือนครั้งนี้เป็นรองอยู่พอสมควร แถมยังมีแนวโน้มที่จะแพ้สูงอีกด้วย

ทำให้ราคาบอลวันนี้ออกมาที่ เบาวิสต้า ต่อ 0/0.5 แม้ว่า เบาวิสต้า จะมีผลลัพธ์ที่ไม่ได้ดีอะไรมาก แต่ปัจจัยที่ได้ลงเล่นในบ้านเช่นนี้ เชื่อว่าพวกเขาน่าจะเป็นฝ่ายครองเกมได้ตลอดทั้ง 90 นาทีแน่ๆ และคาดว่าท้ายที่สุดจะหาจังหวะแหวกแนวรับของ ทอนเดล่า เข้าไปปิดจ๊อบได้ตามคาดการณ์แน่นอน

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ เบาวิสต้า


@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเต็งเด็ดๆ รับทรัพย์ของตาย!! อินเตอร์ มิลาน✔(รับตังค์) // นาโปลี(สกอร์ต่ำ)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป