ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเต็ง vip ชี้ช่องเชียร์ บอลวันนี้มีเฮ 15 ก.ย. 63

อังคาร 15 ก.ย. 2020 7:32 am

ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ ดินาโม เคียฟ vs AZ อัลค์ม่าร์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 00:01 น.
ราคาบอลวันนี้ ดินาโม เคียฟ ต่อ ปป. -10

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
ยังเป็นเกมรอบคัดเลือกรอบที่ 3 วันนี้มองว่าสูสีทีเดียว แต่การที่ ดินาโม เคียฟ ลงเล่นในบ้านก็น่าจะได้เปรียบ เพราะทีมดังจากยูเครนมีเกมในบ้านที่ดี ประสบการณ์ในเวทีสโมสรยุโรปก็ถือว่าเพียบ ส่วนทางฝั่งของ AZ อัล์คมาร์ ก็เล่นบอลถ้วยยุโรปค่อนข้างบ่อย แต่วันนี้ออกมาเป็นทีมเยือนก็น่าจะเน้นรัดกุมเอาไว้ก่อน เพราะส่วนใหญ่จะเก่งกับเกมในบ้าน เรื่องขุมกำลังวันนี้เจ้าถิ่นถือว่าพร้อม เน้นไปที่นักเตะในประเทศเป็นหลัก คุมทัพโดยกุนซือมากประสบการณ์อย่าง มีเซีย ลูเชสคู ส่วนีทมเยือนกด็เน้นนักเตะดัตช์มีแกนหบลักอย่าง ยอร์ดี้ คลาซี่, รอน ฟลาร์ และ อุสซามา อิดริสซี่ เป้นแกนหลัก ดูทรงแล้วโอกาสเสมอมีสูง แต่ขอลุ้น ดินาโม เคียฟ เบียดเอาชนะในบ้านดีกว่า

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ดินาโม เคียฟ


---------------------------------------------------------------

ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ พีเอโอเค vs เบนฟิก้า
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 01:00 น.
ราคาบอลวันนี้ เบนฟิก้า ต่อ 0.5 -5

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
รักพี่เสียดายน้องจริงสำหรับคู่นี้ เพราะเกรดบอลถือว่าดีทั้งคู่ แม้ว่าทางฝั่งของเบนฟิก้าอาจจะมีชื่อชั้นมากกว่า แต่พีเอโอเค เด่นมากๆกับเกมในบ้าน ช่วงนี้ก็ยังโชว์ฟอร์มได้ดีอย่างต่อเนื่อง แต่ทางผู้มาเยือนก็เตรียมตัวกับเกมอุ่นเครื่องได้ดี เกมนี้ได้ทีมที่ค่อนข้างสมบูรณ์พอกัน น่าจะสู้กันได้สนุก แต่เบนฟิก้าถูกมองว่าเป้นต่อเพราะขุมกำลังนั้นหลากหลายแล้วเยอะ เด่นเรื่องความสามารถเฉพาะตัวของนักเตะโปรตุเกสและบราซิเลียน แล้วจากการเจอกันมากด็เป็นเบนฟิก้าที่ไม่แพ้พีเอโอเคมา 4 เกมต่อเนื่อง เ)นการชนะ 2 และเสมอ 2 วันนี้ลองลุ้นทีมเยือนดูอีกสักที

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ เบนฟิก้า


---------------------------------------------------------------

ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ KAA เกนท์ vs ราปิด เวียนนา
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 01:30 น.
ราคาบอลวันนี้ KAA เกนท์ ต่อ 0.5 -10

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
เกมนี้มองว่า KAA เกนท์ ได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้าน แต่ฟอร์มช่วงที่ผ่านมาเล่นได้ไม่ดีเท่าไหร่ จาก 5 เกมหลังสุดเก็บชัยชนะได้เพียงหนเดียวเอง ก็น่าเป็นห่วงนิดหน่อย เพราะทางฝั่งของ ราปิด เวียนนา ตัวแทนจากออสเตรียเล่นได้ท็อปจริงๆ เพราะจาก 5 เกมเท่ากันนั้นลงเล่นทั้งเกมอุ่นเครื่อง บอลถ้วยในประเทศ และเกมลีกซีซั่นใหม่ ปรากฎว่าเก็บชัยชนะได้ทั้งหมดเลย ก็แอบมีลุ้นเหมือนกันในวันนี้ น่เป็นการเจอกันครั้งแรก เชื่อว่าผลการแข่งขันสามารถออกได้ทุกมุม แต่ชั่วโมงนี้ผลงานของ ราปิด เวียนนา น่าลุ้นมากกว่า เชื่อว่าไม่น่าแพ้กลับออกมา

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ราปิด เวียนนา


---------------------------------------------------------------

ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ มงต์เปลลิเยร์ vs ลียง
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 02:00 น.
ราคาบอลวันนี้ ลียง ต่อ 0.5 -5

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
เปิดหัวฤดูกาลใหม่ได้พอๆกัน เพราะทางเจ้าบ้านเอาชนะ 1 และแพ้ 1 จาก 2 เกมที่เล่นไป ส่วนทางฝั่งของีทมเยือนชนะ 1 และเสมอ 1 เกม วันนี้ยังถูกมองว่าเป็นต่อ แม้ว่าจะมาในฐานะทีมเยือน นั่นก็เพราะชื่อชั้นและเกรดบอลที่มันค้ำคอกันอยู่ วันนี้มาด้วยทีมที่ถือว่าสมบูรณ์ เกมรุกของลียงยังเป็นหน้าที่ของ โตโก เอกามบี้, เมมฟิส เดอปาย และ มูสซ่า เด็มเบเล่ ส่วนเจ้าบ้านต้องปรับทีมบ้าง เมื่อ บาสเตียง บาดู และ นิโกล่าส์ กอซซ่า ได้รับบาดเจ็บ เท่าที่เจอกันมาในระยะหลังออกแนวเสมอบ่อย อาจจะไม่ใช่เกมที่ง่ายสำหรับลียงอีกเกม แต่เมื่อเกมรุกยังอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมหน้า ก็หมายถึงการลุ้นประตูได้ตลอด วันนี้น่าจะเ)นีทมเยือนที่บุกมาเบียดเอาชนะเก็บ 3 คะแนนได้สำเร็จ

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ลียง


---------------------------------------------------------------
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป