ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเต็ง vip ชี้ช่องเชียร์ บอลวันนี้มีเฮ 30 ก.ค. 63

พฤหัสฯ. 30 ก.ค. 2020 7:44 am

ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ สตาบีค vs โบโด กลิมท์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 เวลา 23:00 น.
ราคาบอลวันนี้ โบโด กลิมท์ ต่อ 1/1.5 -5

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
ผลงานระยะหลังถือว่าดีขึ้นสำหรับสตาบีค เมื่อไม่แพ้มา 4 เกมต่อเนื่อง แต่วันนี้ต้องรับการมาเยือนของ โบโด กลิมท์ ที่เดินหน้าได้ทั้งหมดใน 5 เกมที่ผ่านมา แต่ว่าทั้งสองทีมนั้นอยู่ในกลุ่มหัวตาราง ดังนั้นวันนี้ก็หวังที่จะเก็บคะแนนเพื่ออันดับของตัวเอง การเล่นในบ้านก็พอที่จะช่วยสตาบีคได้นิดหน่อย แม้ว่าเอาจริงๆเรื่องผลงานของ โบโด กลิมท์ จะท็อปฟอร์มมากกว่า แต่ว่าการเจอกันมาเห็นชัดว่าสตาบีคเสียท่าให้กับ โบโด กลิมท์ นั้นยากจริงๆ แล้วอิงจากฟอร์มที่ไม่แพ้มา 4 เกม ดูทรงแล้วโอกาสที่จะยันเสมอเอา 1 คะแนนในบ้านเป็นไปได้ หรือถ้าแพ้ก็น่าจะแค่เบียดๆเท่านั้น ขอเชียร์สตาบีคดีกว่า

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ สตาบีค


---------------------------------------------------------------

ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ โรเซนบอร์ก vs ไวกิ้ง
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 01:30 น.
ราคาบอลวันนี้ โรเซนบอร์ก ต่อ 0.5/1 -5

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
ยังต้องเร่งเครื่องกันต่อไปสำหรับทีมใหญ่ของประเทศอย่างโรเซนบอร์กที่ตอนนี้ยังอยู่ที่ 6 ของตาราง ผลงานระยะหลังก็จัดว่าใช้ได้ แต่เกมล่าสุดก็กลับมาแพ้ ก็อาจจะเสียความมั่นใจไปบ้าง เกมรับการมาเยือนของไวกิ้งทีมอันดับ 10 ก็ถือว่าได้ลุ้น แต่จะประมาทไม่ได้ เนื่องจากผู้มาเยือนกำลังเดินหน้าเอาชนะมาได้ 2 เกมติด แต่เรื่องของการเจอกันที่ผ่านมาก็ยังให้โรเซนบอร์กที่ทำได้ดีกว่า เพราะว่าเอาชนะ 4 และเสมอ 1 จากการเจอกันในรอบ 5 เกมหลังสุด วันนี้เล่นในบ้านน่าจะฟื้นคืนผลงานที่ดีได้ไม่ยาก วันนี้สามประสานอย่าง อัลเดร ปาล เฮลลันด์, ทอร์เกียร์ บอร์เว่น และ เอมิล ไซเด้ ยังเป็นตัวอันตรายของเจ้าบ้าน น่าจะพาทีมเก็บ 3 คะแนนไปได้

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ โรเซนบอร์ก


---------------------------------------------------------------
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป