ตอบกระทู้

บอลชัวร์ๆ คัดตามตำรา พากันรับทรัพย์ 15 มีนาคม 2563

อาทิตย์ 15 มี.ค. 2020 7:53 am

บอลชัวร์ๆ บอลวันนี้ เคย์เซริสปอร์ vs เยนิ มาแลตยาสปอร์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 15 มีนาคม 2563 เวลา 17:30 น.
ราคาบอลวันนี้ เคย์เซริสปอร์ 0

อ้วนกินเต็ม :: วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชัวร์ๆ
แม้ว่าทางเจ้าบ้าน เคย์เซริสปอร์ จะเป็นแค่เพียงทีมบ๊วยของตาราง แต่พวกเขาแสดงให้เห็นถึงสปิริต ในการต่อสู้ ด้วยผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ซึ่งบอกได้เลยว่าดูดีกว่าทางทีมเยือน เยนิ มาแลตยาสปอร์ ที่อันดับและคะแนนในตารางดีกว่า แต่เอาเข้าจริงก็เป็นแค่เพียงทีมอันดับ 14 ของตาราง ซึ่งด้วยคุณภาพทีมเกรดบอลคงไม่หนีกันสักเท่าไหร่ ประกอบกับผลงาน 5 เกมหลังสุดย่ำแย่ว่าทางเจ้าบ้าน เคย์เซริสปอร์ ซะอีก ด้วยการเสมอ 1 แพ้ 4 ไม่ชนะเลย เมื่อเป็นเช่นนี้จะไม่ให้เชื่อใจเจ้าบ้าน เคย์เซริสปอร์ บอลหนีตายได้อย่างไร

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ เคย์เซริสปอร์


---------------------------------------------------------------

บอลชัวร์ๆ บอลวันนี้ โซชิ vs คราสโนดาร์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 15 มีนาคม 2563 เวลา 18:00 น.
ราคาบอลวันนี้ คราสโนดาร์ 0.5-5

อ้วนกินเต็ม :: วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชัวร์ๆ
ก่อนเกมนี้ทางเจ้าบ้าน โซชิ กำลังทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว ด้วยการชนะมา 2 เกมติด ซึ่ง 2 เกมดังกล่าวก็เป็นการลงเล่นในบ้านทั้งหมดซะด้วย แต่ปัจจุบันพวกเขาก็ยังเป็นแค่เพียง ทีมอันดับที่ 14 โซนท้ายของตาราง ตรงกันข้ามทีมเยือน คราสโนดาร์ ยังเป็นถึงทีมรองจ่าฝูง และผลงานยังกลับมาดีดั่งเดิม เมื่อเริ่มต้นเกมลีกอีกครั้ง หลังเอาชนะมาได้ 2 เกมติดเช่นกัน ฉะนั้นแล้วถึงต่างฝ่ายต่างกำลังทำได้ดี แต่ด้วยชื่อชั้นเกรดบอลเกรดทีมแลว คงต้องยกให้ทางทีมเยือน คราสโนดาร์ มีภาษีดีกว่า ในการที่จะเก็บชัยชนะไปได้ ราคาเปิดมาก็ไม่ได้แพงซะด้วย ขอเลือกอยู่ฝั่งบอลต่อรอรับตังค์

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ คราสโนดาร์


---------------------------------------------------------------

บอลชัวร์ๆ บอลวันนี้ CSKA มอสโก vs ยูฟา
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 15 มีนาคม 2563 เวลา 20:30 น.
ราคาบอลวันนี้ CSKA มอสโก 0.75+10

อ้วนกินเต็ม :: วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชัวร์ๆ
แม้ว่าโดยชื่อชั้นทีม รวมไปถึงอันดับและคะแนนในตาราง จะเป็นทางเจ้าบ้าน CSKA มอสโก ที่ดูดีกว่า แต่ผลงาน 2 เกมลีกหลังสุดส่องแล้ว ไม่ค่อยน่าประทับใจเอาซะเลย หลังทำได้แค่ เสมอ 1 แพ้ 1 อย่างไรก็ตามพอไปส่องทางทีมเยือน ยูฟา อาการก็แย่พอกัน ด้วยการ เสมอ 1 แพ้ 1 เพียงแต่แอบชอบใจตรงที่เกมล่าสุด ทีมเยือน ยูฟา สามารถจะบุกไปยันเสมอจ่าฝูงอย่าง เซนิต ไปได้ 0-0 จึงเชื่อว่าถ้าทางทีมเยือน ยูฟา ยังเล่นได้หนียวแน่นเท่ากับเกมดังกล่าว โอกาสที่จะไม่แพ้เจ้าบ้าน CSKA มอสโก ที่กำลังฟอร์มตกอยู่ มีความเป็นไปได้มากทีเดียว ราคาเปิดมาแพงพอสมควรซะด้วย กัดฟันสวนรอง ยูฟา ซื้อชนะราคาครับ

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ยูฟา


---------------------------------------------------------------
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป