ตอบกระทู้

บอลชัวร์ๆ คัดตามตำรา พากันรับทรัพย์ 12 มีนาคม 2563

พฤหัสฯ. 12 มี.ค. 2020 7:53 am

บอลชัวร์ๆ บอลวันนี้ อิสตันบูล บาซั๊คเซฮีร์ vs โคเปนเฮเก้น
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 13 มีนาคม 2563 เวลา 00:55 น.
ราคาบอลวันนี้ อิสตันบูล บาซั๊คเซฮีร์ 0.75-5

อ้วนกินเต็ม :: วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชัวร์ๆ
อิสตันบูล รอบก่อนออกไปแพ้คู่แข่ง สปอร์ติ้ง ลิสบอน ในเลกแรกมาถึง 3-1 ใครดูก็ว่าตกรอบแน่ๆ แต่การกลับมาลงเล่นในบ้าน อิสตันบูล สามารถเอาชนะคืนได้ด้วยสกอร์ 3-1 เช่นกัน ก่อนที่จะไปยิงเพิ่มในช่วงต่อเวลาพิเศษ ผ่านเข้ารอบมาแบบสวยงาม มาเกมนี้ได้ลงเล่นในบ้านก่อน จึงเชื่อเหลือเกินว่าพวกเขาจะไม่พลาดที่จะคว้าชัยชนะ ก่อนไปลุ้นอีกทีในเกมเยือน ขณะที่ โคเปนเฮเก้น ผลงานโดยรวมไม่ได้ดีเลย ออกแนวแย่ด้วยซ้ำไป แต่พอลงเล่นในรายการนี้ เหมือนผีเข้าเก่งขึ้นมาซะอย่างงั้น รอบก่อนสามารถผ่านทีมอย่าง เซลติก มาได้ ด้วยการเสมอในบ้าน 1-1 ก่อนออกไปเอาชนะได้ 3-1 สร้างเซอร์ไพรส์มากเหลือเกินเช่นกัน จับมาเทียบกันแล้วออกแนวสูสี แต่ถ้าจะตามเชียร์ขอยึดเอาความแน่นอนของ อิสตันบูล กับเกมในบ้าน ไว้ก่อนน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ อิสตันบูล บาซั๊คเซฮีร์


---------------------------------------------------------------

บอลชัวร์ๆ บอลวันนี้ โวล์ฟสบวร์ก vs ชัคห์ตาร์ โดเน็ตส์ค
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 13 มีนาคม 2563 เวลา 03:00 น.
ราคาบอลวันนี้ โวล์ฟสบวร์ก 0.25

อ้วนกินเต็ม :: วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชัวร์ๆ
โดยภาพรวม โวล์ฟสบวร์ก กำลังทำผลงานได้ดี ด้วยที่ผ่านมา 8 เกมหลังสุดทางทุกรายการ ไม่แพ้เลย ชนะ 5 เสมอ 3 ในรายการนี้รอบก่อน ก็สามารถเอาชนะทีมอย่าง มัลโม่ ได้ทั้งไปและกลับ ผ่านเข้ารอบมาแบบสบายๆ ส่วนทาง ชัคห์ตาร์ โดเน็ตส์ค ผลงานภาพรวมก่อนเกมนี้ ก็นับว่าดีพอตัวเช่นกัน 8 เกมหลังสุดชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 1 ในรายการนี้รอบก่อน สามารถผ่านด่าน เบนฟิก้า มาได้ ด้วยการเปิดบ้านได้ชนะ ก่อนออกไปเอาผลเสมอ เทียบกันแล้วต่างฝ่ายต่างทำได้ดี เพียงแต่ชอบประสบการณ์ในเวทีระดับนี้ ของทาง ชัคห์ตาร์ โดเน็ตส์ค มากกว่า พวกเขาน่าจะเอาตัวรอดไปได้ ไม่แพ้เป็นพื้น

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ชัคห์ตาร์ โดเน็ตส์ค


---------------------------------------------------------------
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป