บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็งเด็ดๆ [11 มี.ค. 2563] ติดบอลชุด จอตู้ วิเคราะห์บอล เฮง แน่นอน (พิเศษ!) เชียร์ลั่น! สนั่นจอ

พุธ 11 มี.ค. 2020 1:53 pm

บอลเต็งเด็ดๆ ติดบอลชุด จอตู้ คัดบอล เฮง แน่นอน คัดพิเศษ ในวันที่มีคู่บอลถ่ายทอดสด หรือ จะติด บอลเต็ง บอลเดี่ยว ได้หมด!ติดตามกันไว้ มาลุ้นรับทรัพย์ เฮให้ลั่นสนั่นจอ!!

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลเต็ง บอลเดียว ตัวเดียวประจำวัน - ลิเวอร์พูล vs แอต.มาดริด - ลิเวอร์พูล ต่อ 1 // โปรแกรมถ่ายทอดสด : YOUTUBE
เชื่อเหลือเกินว่าเกมนี้ จะได้เห็นทีม ลิเวอร์พูล เดินเครื่องแบบเต็มกำลังอีกครั้ง หลังจากที่พวกเขาดูเสียสมาธิ เสียความมุ่งมั่นกับเกมที่ผ่านๆมา จนทำให้ผลงานค่อนข้างจะตกลงไป ด้วย 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ที่หนักสุดก็คือในแง่การลงทุน ลิเวอร์พูล พากระเป๋าฉีกมา 6 เกมติด ส่วนทาง แอต.มาดริด ได้เปรียบจากเกมเลกแรก ที่สามารถเอาชนะไปได้ก่อน 1-0 จึงมั่นใจได้เลยว่า พวกเขาจะเน้นความเหนียวแน่น ขอไม่เสียประตูไว้ก่อน แล้วคอยหาจังหวะโต้กลับ โดยผลงานก่อนเกมนี้ชนะ 2 เสมอ 3 จาก 5 เกมหลังสุด จับเอามาเทียบกัน ก็จะเห็นถึงความได้เปรียบเสียเปรียบ แต่ด้วยที่ผ่านมา ลิเวอร์พูล มักมีทีเด็ดกับเกมในบ้าน เพราะถ้าย้อนกลับไปดู 20 เกมหลังสุด ที่ลงเล่นต่อหน้าแฟนบอลตัวเอง ชนะ 18 เสมอ 2 ไม่แพ้ใคร เกมนี้ถูกบีบให้ต้องชนะคืนสถานเดียวด้วย จะไม่ให้วางใส่ต่อ ลิเวอร์พูล ก็คงจะดูขวางโลกมากเกินไปในเกมนี้

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลเต็ง บอลเดียว ตัวเดียวประจำวัน
ลิเวอร์พูล

เชียร์ให้ลั่น สนั่นจอทีวี!!
:mrgreen:
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน