บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็งเด็ดๆ ติดบอลชุด จอตู้ วิเคราะห์บอล เฮง แน่นอน (พิเศษ!) เชียร์ลั่น! สนั่นจอ [14 ม.ค. 2563]

อังคาร 14 ม.ค. 2020 3:08 pm

บอลเต็งเด็ดๆ ติดบอลชุด จอตู้ คัดบอล เฮง แน่นอน คัดพิเศษ ในวันที่มีคู่บอลถ่ายทอดสด หรือ จะติด บอลเต็ง บอลเดี่ยว ได้หมด!ติดตามกันไว้ มาลุ้นรับทรัพย์ เฮให้ลั่นสนั่นจอ!!

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลเต็ง บอลเดียว ตัวเดียวประจำวัน - ลาซิโอ vs เครโมเนเซ่ - ลาซิโอ ต่อ 2.75 // โปรแกรมถ่ายทอดสด : YOUTUBE
เกมนี้เป็นที่รู้กันดีว่า ลาซิโอ เตรียมจะปรับทัพมากมายหลายจุด เพื่อจะให้แกนหลักตัวสำคัญได้พักแข้งพักขา หลังจากทำศึกมานาน ซึ่งผลงานโดยรวมของ ลาซิโอ ก็ยังยอดเยี่ยมอย่างที่เราทราบกัน พวกเขายังเป็นหนึ่งในทีมลุ้นแชมป์ลีก ล่าสุดก็เพิ่งเอาชนะ นาโปลี มาได้ 1-0 ส่วนในเกมนี้คู่แข่ง เครโมเนเซ่ คือทีมลีกรองอันดับท้ายๆ แน่นอนว่าคุณภาพทีมเป็นรองอย่างมาก แม้จะมาเยือนด้วยขุมกำลังดีสุดแล้วก็ตาม นอกจากนี้ผลงานเกมเยือนก็ดูจะไม่ใช่สิ่งที่ เครโมเนเซ่ ชอบสักเท่าไหร่นัก ฉะนั้นแล้วเกมนี้แม้ ลาซิโอ จะไม่ได้ใช้ทัพชุดใหญ่ แต่คุณภาพทีมก็ยังเหลือๆ ไม่แปลกใจเลยที่ราคายังมาต่อแพงถึง “สองลูกครึ่งควบสาม” นาทีนี้ยังไงก็ต้องให้วางบอลต่อ ลาซิโอ ไว้ก่อน อุ่นใจกว่า น่าลุ้นยาวๆ

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลเต็ง บอลเดียว ตัวเดียวประจำวัน
ลาซิโอ

เชียร์ให้ลั่น สนั่นจอทีวี!!
:mrgreen:
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป