บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็งเด็ดๆ ติดบอลชุด จอตู้ วิเคราะห์บอล เฮง แน่นอน (พิเศษ!) เชียร์ลั่น! สนั่นจอ [12 ม.ค. 2563]

อาทิตย์ 12 ม.ค. 2020 1:41 pm

บอลเต็งเด็ดๆ ติดบอลชุด จอตู้ คัดบอล เฮง แน่นอน คัดพิเศษ ในวันที่มีคู่บอลถ่ายทอดสด หรือ จะติด บอลเต็ง บอลเดี่ยว ได้หมด!ติดตามกันไว้ มาลุ้นรับทรัพย์ เฮให้ลั่นสนั่นจอ!!

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลเต็ง บอลเดียว ตัวเดียวประจำวัน - บอร์นมัธ vs วัตฟอร์ด - บอร์นมัธ ต่อ -10 // โปรแกรมถ่ายทอดสด : Sky Net Sport 6
เป็นเกมที่มีความสำคัญมากๆของโซนท้ายตาราง มันอาจหมายถึงการอยู่รอดในช่วงสุดท้ายของฤดูกาลนี้ เพราะเป็นการเจอกันระหว่าง บอร์นมัธ ทีมอันดับที่ 18 เจอกับ วัตฟอร์ด ทีมระดับที่ 19 ที่มีคะแนนต่างกันแค่แต้มเดียว ใครชนะเกมนี้ได้ มีโอกาสขยับขึ้นไปอยู่ในโซนปลอดภัย แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ถ้าเราว่ากันตามผลงานแล้ว บอร์นมัธ น่าจะดูย่ำแย่มากกว่า ด้วยที่ 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ต่างกับทาง วัตฟอร์ด ที่จู่ๆก็โชว์ฟอร์มดี 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ไม่แปลกใจเลยที่เกมนี้ราคาจะเปิดมาในลักษณะใครต่อรอง ซึ่งการเลือกข้างเชียร์ ขออิงตามผลงานความมั่นใจไว้ก่อน อยู่ วัตฟอร์ด นอนกอดตังค์

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลเต็ง บอลเดียว ตัวเดียวประจำวัน
วัตฟอร์ด

เชียร์ให้ลั่น สนั่นจอทีวี!!
:mrgreen:
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป