บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็งเด็ดๆ ติดบอลชุด จอตู้ วิเคราะห์บอล เฮง แน่นอน (พิเศษ!) เชียร์ลั่น! สนั่นจอ [11 ม.ค. 2563]

เสาร์ 11 ม.ค. 2020 12:41 pm

บอลเต็งเด็ดๆ ติดบอลชุด จอตู้ คัดบอล เฮง แน่นอน คัดพิเศษ ในวันที่มีคู่บอลถ่ายทอดสด หรือ จะติด บอลเต็ง บอลเดี่ยว ได้หมด!ติดตามกันไว้ มาลุ้นรับทรัพย์ เฮให้ลั่นสนั่นจอ!!

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลเต็ง บอลเดียว ตัวเดียวประจำวัน - แมนฯ ยูไนเต็ด vs นอริช ซิตี้ - แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อ 1.5 // โปรแกรมถ่ายทอดสด : Sky Net Sport 6
ยอมรับว่า แมนฯยูไนเต็ด ที่ได้ลงเล่นในบ้านเกมนี้ ดูเหนือกว่าด้วยประการทั้งปวง และน่าจะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะไปได้ในท้ายที่สุด แต่อย่างไรก็ตามมันคงไม่ถึงขั้นเป็นเกมที่ง่าย ไล่ถล่มไล่ยิงเป็นว่าเล่น ด้วยที่ผลงานของ แมนฯยูไนเต็ด เองก็บอกอยู่แล้วว่า เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ นอกจากนี้พวกเขาเพิ่งผ่านเกมหนักกับทาง แมนฯซิตี้ มาในเกมบอลถ้วย มันจึงไม่ง่ายที่จะโหมเข้าใส่ในเกมนี้แบบเต็มร้อย ประกอบกับทาง นอริช ซิตี้ เอง รู้ตัวอยู่แล้วว่าสู้ไม่ได้ แต่ด้วยที่ตัวเองเป็นบ๊วยของตาราง ทุกคะแนนมีความสำคัญ เกมแบบนี้ไม่มีแผนไหนจะดีไปกว่า เน้นตั้งรับแล้วดังจังหวะสวนกลับ ยิงไม่ได้ไม่เป็นไร ขออย่าเสียก็แล้วกัน ดังนั้นจากราคาให้เจ้าบ้านมาต่อถึง “ลูกครึ่ง” ขอเลือกสวนรอง นอริช ซิตี้ ไปดีกว่า โอกาสแพ้ขาดด้วยราคานี้เป็นไปได้ยาก

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลเต็ง บอลเดียว ตัวเดียวประจำวัน
นอริช ซิตี้

เชียร์ให้ลั่น สนั่นจอทีวี!!
:mrgreen:
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป