บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็งเด็ดๆ ติดบอลชุด จอตู้ วิเคราะห์บอล เฮง แน่นอน (พิเศษ!) เชียร์ลั่น! สนั่นจอ [10 ม.ค. 2563]

ศุกร์ 10 ม.ค. 2020 1:49 pm

บอลเต็งเด็ดๆ ติดบอลชุด จอตู้ คัดบอล เฮง แน่นอน คัดพิเศษ ในวันที่มีคู่บอลถ่ายทอดสด หรือ จะติด บอลเต็ง บอลเดี่ยว ได้หมด!ติดตามกันไว้ มาลุ้นรับทรัพย์ เฮให้ลั่นสนั่นจอ!!

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลเต็ง บอลเดียว ตัวเดียวประจำวัน - แรนส์ vs มาร์กเซย์ - แรนส์ ต่อ 0 // โปรแกรมถ่ายทอดสด : beIN Sports 2
น่าจะเป็นเกมที่ลุ้นสนุก ด้วยเป็นการเจอกันของสองทีมหัวตาราง ที่ต่างลุ้นพื้นที่ยุโรป โดยปัจจุบัน แรนส์ เป็นทีมอันดับที่ 3 ของตาราง มีอยู่ 33 คะแนน ผลงานที่ผ่านมา 8 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 1 เรียกว่าจัดจ้านไม่ธรรมดาเลย ในขณะที่ มาร์กเซย์ เป็นทีมอันดับที่ 2 ของตาราง มีอยู่ 38 คะแนน ผลงาน 8 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 6 เสมอ 2 ไม่มีแพ้ใคร ดูแล้วสูสีกันมากเหลือเกิน รักพี่เสียดายน้อง แต่ด้วยราคาที่มาแค่น้ำเช่นนี้ ขออ้างอิงความได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้านของ แรนส์ ไว้ก่อนดีกว่า ถ้าเอาชนะไม่ได้ ก็คงไม่แย่ถึงขั้นแพ้ให้

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลเต็ง บอลเดียว ตัวเดียวประจำวัน
แรนส์

เชียร์ให้ลั่น สนั่นจอทีวี!!
:mrgreen:
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป