บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

สเต็ป บอลชุด จอตู้ วิเคราะห์บอล 3 คู่ แน่นอน (พิเศษ!) เชียร์ลั่น! สนั่นจอ [29 พ.ย. 2562]

ศุกร์ 29 พ.ย. 2019 1:58 pm

สเต็ป บอลชุด จอตู้ คัดบอล สเต็ป บอลชุด คัดพิเศษ ในวันที่มีคู่บอลถ่ายทอดสด หรือ จะติด บอลเต็ง บอลเดี่ยว ได้หมด!ติดตามกันไว้ มาลุ้นรับทรัพย์ เฮให้ลั่นสนั่นจอ!!

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว คู่ที่ 1 - ชาลเก้ vs ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ชาลเก้ เกมนี้ดูดีกว่าในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะชื่อชั้นทีม เกรดผู้เล่น การลงเล่นในบ้าน ผลงานภาพรวม แต่มันมาสะดุดตรงที่ 3 เกมหลังสุดในบ้าน ชาลเก้ ทำได้แค่เสมอมาติดๆกัน ไม่โดดเด่นเหมือนที่ชนะในเกมเยือน ผิดกับทาง ยูเนี่ยน เบอร์ลิน เหมือนพวกเขาจูนเครื่องติดแล้ว 8 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 1 กลายเป็นทีมที่อันตรายต่อคู่แข่งทุกราย นั่นหมายรวมถึง ชาลเก้ ในเกมนี้ด้วย จึงมองว่าราคา “ครึ่งควบลูก” ที่มาต่อใส่ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ในยามนี้ น่าสวนรองเป็นที่สุดจริงๆ

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว คู่ที่ 2 - เซลต้า บีโก้ vs เรอัล บายาโดลิด
แม้ว่า เซลต้า บีโก้ จะเพิ่งบุกไปเอาชนะ บียาร์เรอัล มาได้ด้วยสกอร์ 3-1 สวยหรูสุดๆ แต่ว่ามันไม่ได้ช่วยให้มีความมั่นใจในตัวพวกเขาขึ้นมากนัก โดยเฉพาะในฐานะท่านต่อแพงๆเช่นนี้ ด้วยที่ก่อนหน้านั้น เซลต้า บีโก้ แพ้มา 5 เกมติดต่อเนื่องกัน ส่วนทาง เรอัล บายาโดลิด ทีมที่เก่งเหลือเกินกับเกมในบ้าน แต่ในเกมเยือนมาตรฐานยังทำไม่ได้เท่า แต่ถึงอย่างไรพวกเขาก็ไม่ได้ดูเป็นรอง เหลี่ยมเสมอก็มีความเป็นไปได้สูง จากราคาเจ้าบ้านต่อ “ครึ่งควบลูก” โอกาสที่จะชนะขาดลอยกินเต็มเป็นไปได้ยากมากๆ สวนรอง เรอัล บายาโดลิด ไปดีกว่า ถ้าไม่เสมอ ก็แพ้ไม่เกิน 1 ประตู

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว คู่ที่ 3 - มาร์กเซย์ vs แบรสต์
จังหวะนี้ มาร์กเซย์ กำลังลงเล่นกันอย่างมั่นอกมั่นใจ หลังจากที่สามารถคว้าชัยชนะมาได้ 3 เกมติด แนวรุกซัดไป 6 เม็ด เฉลี่ยเท่าๆกันเกมละ 2 เม็ด แนวรับก็เหนียวแน่นแข็งแกร่งเสียน้อย ปัจจุบันขึ้นไปยึดหัวหาด เป็นทีมอันดับที่ 2 ตามหลังแค่ เปแอสเช ส่วนทาง แบรสต์ ยังเป็นทีมอยู่ในครึ่งตารางล่าง ผลงานก็เดี๋ยวดีเดี๋ยวแย่ ตามภาษาทีมระดับกลางๆ ผลงาน 3 เกมหลังสุด เสมอ 1 แพ้ 2 ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้น เอาชนะมา 3 เกมติดได้แท้ๆ เมื่อเป็นเช่นนี้ราคาเจ้าบ้าน ต่อ 1 ลูก มันจึงน่าชวนลิ้มลองซะเหลือเกิน วางใส่ต่อ มาร์กเซย์ ลุ้นกินเต็มเม็ดสองกันดีกว่า

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน, เรอัล บายาโดลิด,มาร์กเซย์

เชียร์ให้ลั่น สนั่นจอทีวี!!
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป